[BL] REMIX/混 音人生 (Hỗn âm nhân sinh) – Tôn Ảm

Tác giả TÔN ẢM / Thiếu Niên Ảm – 孙黯
Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, xây dựng sự nghiệp, niên thượng, ngụy dưỡng thành
Dịch + Trợ giúp Quick Trans, Google-sama, Baidu-dono, Baike-san
Editor W => tôi đó ^^
MainCP: Trước cao lãnh đáng khinh sau ấu trĩ SB công [Cung Tuyển Dạ] x Khốc huyễn muộn tao rapper thụ [Hạ Tức]
Nguồn: Lâm Phong
Bản gốc: TẤN GIANG
Nhân vật chính: Hạ Tức, Cung Tuyển Dạ
Vai phụ Hạ Giai, Lý Khiêm Lam, Kiều Hinh Tâm, Hà Cố
[ Chú ý: Ngôi thứ nhất, chủ thụ, show ân ái rất ít, rất nhàm chán, rất nhàm chán, rất nhàm chán => chậm nhiệt.]
—-0—-ĐÔI LỜI—-0—
Mình sẽ cố hoàn trong năm nay vì năm sau mình lên 12 rồi, không có nhiều thời gian onl.
P/S, to reader: mong bà con góp ý nhiệt tình, không chắc rep nhưng đảm bảo tiếp nhận ^3^
P/S, to repost-er: Bỏ ngay nha~ ^^, hàng chui hay lọt đều không chính chủ cả nha ^^

Mục Lục
VĂN ÁN
Đây là câu chuyện với chủ đề nhạc Rap về đứa trẻ đường phố thuộc thành phần dưới đáy xã hội trên con đường theo đuổi ước mơ lại gặp phải đại gia đáng khinh sau đó được bao nuôi.
Phần anh em với “Thẹn ở trong lòng”

Ban đầu sống qua ngày đến giai đoạn sau làm người yêu
Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8
Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16
Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24
Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32
Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40
Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48
Chương 49 Chương 50 Chương 51 Chương 52 Chương 53 Chương 54 Chương 55 Chương 56
Chương 57 Chương 58 Chương 59 Chương 60 Chương 61 Chương 62 Chương 63 Chương 64
Chương 65 Chương 66 Chương 67 Chương 68 Chương 69 Chương 70 Chương 71 Chương 72
Chương 73 Chương 74 Chương 75 Chương 76 Chương 77 Chương 78 Chương 79 Chương 80
Chương 81 Chương 82 Chương 83 Chương 84 Chương 85 Chương 86 Chương 87 Chương 88
Chương 89 Chương 90 Chương 91 Chương 92 Chương 93 Chương 94 Chương 95 Chương 96
Chương 97 Chương 98 Chương 99 Chương 100 Chương 101 Chương 102 Chương 103 Chương 104
Chương 105 Chương 106 Chương 107 Chương 108 Chương 109 Chương 110 Chương 111 Chương 112
Chương 113 Chương 114 Chương 115 Chương 116 Chương 117 Chương 118 Chương 119 Chương 120
Chương 121 Chương 122 Chương 123 Chương 124 Chương 125 Chương 126 Chương 127 Chương 128
Chương 129 Chương 130 Chương 131 Chương 132
Từ đây cho đến lúc hoàn tui sẽ countdown bằng phiên ngoại, hoàn rồi mới cho ẻm nhà riêng :v
Và đặt pass toàn truyện nhé ❤ Mấy chương đã có pass riêng vẫn giữ
Chương 133:
Ngoại truyện – Đặc điển :
100 điều về Weibo Lão Cung

Không ít người đã biết nhỉ. Tuyển tập 100 điều trên Weibo của diễn viên tấu nói* không quá trứ danh trong nghề, Cung Tuyển Dạ.,

Tấu nói :
Một loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng những câu nói vui, hỏi đáp hài hước hoặc nói, hát để gây cười, phần nhiều dùng để châm biếm thói hư tật xấu và ca ngợi người tốt việc tốt

 1. Không thích người khác mặc tây trang đen, nhất là ngủ trưa tỉnh dậy lại thấy một hàng người đứng như vội về chịu tang, khéo cho rằng mình mất được nửa năm rồi ấy.
 2. Tối hôm qua rõ là chán ngắt mà, ta gọi cho Tư Tuấn bảo ổng kể chuyện trước khi ngủ cho ta, ổng nói, ngày xưa có một người, người đó ngủ sớm dậy sớm, cậu biết tại sao không, ấy là do không sinh hoạt.
  Đồ ngốc thối tha.
 3. Đọc tiểu thuyết kiểu như Mary Sue, ta thấy rằng ta nên phổ cập khoa học với mấy đứa một chút. Học sinh trung học cấp 2 học trường quý tộc cũng không phải không có, nhưng dù có là ai đi chăng nữa cũng còn lâu mới được lái xe riêng gióng trống khua chiêng vào trường tán gái. Bây mà mở cửa chiếc Cadillac bước vào thì chỉ có nước bị chiếc Rolls Royce phía sau ủn mông thôi, rồi nói, khoe cái đcm mà khoe.
 4. Có người hỏi, “Đàn ông nghĩ thế nào về việc nửa kia gọi mình là papa”, muốn ta giải thích à, đầu tiên là quan điểm của ta không đặt ở hiện thực, nếu chỉ là đùa cho vui, ta thật muốn nghe cục cưng gọi ta papa, có cảm giác như ta đang bảo vệ em ấy, chăm sóc em ấy, trên tâm lý có thỏa mãn, quan hệ càng thêm thân mật tương đương với huyết thống vậy.
  Nhưng ta sợ bị mẹ em ấy tẩn cho.
 5. Thế giới lớn như vậy nhưng ta không hề muốn xem tí nào. Dù sao không có em thì có gì mà xem.
 6. Ngẫm lại thì làm con gái không có gì không tốt. Cơ mà phải lùi về vài tuổi đã. Không quá chênh lệch với cục cưng, lúc em ấy trên sân khấu hát hò còn ta dưới khán đài khản cổ kêu gào, ta yêu em ta muốn sinh con cho em!!! Danh chính ngôn thuận, khỏi lo mất mặt.
 7. Chiều chiều đến thăm mộ bố mẹ, giấu giếm nhiều năm như vậy, vẫn muốn nói lời sám hối với ông già. Cha, thật ra con đã từng sờ chân người tình thứ năm của cha.
 8. Ăn cơm nhà Tư Tuấn. “Tiểu Tuyển chừng nào kết hôn đây”, “Chờ đối tượng của con trưởng thành đã”, “…” Chú à chú nghe con giải thích.
 9. Nói tóm lại là. Xét thấy cục cưng vẫn chưa đến tuổi trưởng thành, rất nhiều chuyện không thể làm đến bước cuối cùng. Cũng không biết tại sao, ta rất hay có cảm giác tội lỗi, thường thường tự kiểm điểm nhưng lại khó mà kiềm chế được, song, ta cũng có chút hưởng thụ loại mâu thuẫn này.
 10. Chiều chiều đi cắt tóc, hẹn trong cái danh sách dài đằng đặc một nhà tạo mẫu tóc tư nhân, là một tên đàn ông cơ bắp cuồn cuộn cao 1 mét 9 mặc măng tô đen, xách theo cái hộp đồ nghề, cơ ngực căng như úp. Ta không có nhiều thì giờ, trước khi gã mở miệng tán gẫu đã cho gã một ánh mắt ngăn lại, rất có hiệu quả, suốt thời gian đó gã không hé một lời. Chẳng qua là trước khi ta đi thì nghe thấy gã đỏ mắt gọi điện thoại, “Trời ơi, khách hàng kia dữ quá đi; Em còn lo hắn có đột nhiên hun em một cái để em ngậm miệng lại không đây…”
 11. Thời sơ trung, sau khi ta quen biết Tư Tuấn một thời gian, có hôm ổng kéo một người bạn tóc dài tới, ta còn bồn chồn khó hiểu tại sao chị gái đây lại mặc đồng phục nam sinh, Tư Tuấn bên này vừa mở miệng “Đây là thanh mai…” , Ta đã “Chị gái xinh đẹp chào chị” Chữ đến bên mép còn chưa nói hết, tóc dài nghiến răng nghiến lợi gào to, “Ông đây không phải con gái”, lại quay đầu đấm Tư Tuấn một cú, “Ai là thanh mai của cậu chứ hả” — Lần đầu tiên ta gặp Sở Thanh, khá là lúng túng.
 12. Sau đó mới vỡ lẽ, Tư Tuấn vừa nói vừa lấy khăn giấy thấm máu mũi của ổng, “Đờ mờ tôi định nói là thanh mai trúc mã”, nhưng có ai quan tâm.
 13. Khi nào thì thủ đô lâm thời mới chú ý đến cái gọi là cạnh tranh hòa bình. Chúng ta cũng vậy này. Có vấn đề gì thì không chỉ giải quyết bằng một bữa đồ nướng không thôi đâu.
  — Cái tên R với chả -yan ấy, giải quyết với tên đó bằng bữa thịt nướng á?
  — Có mà ta úp mặt tên đó xuống vỉ nướng thì có.
 14. Ta sau khi kế thừa gia nghiệp thì xăm mình, thợ xăm là người quen của cha ta, một tay tài xế thâm niên, độ chừng 50 tuổi, kinh nghiệm phong phú. Vung tay tát phát bất tỉnh luôn. Khi tỉnh dậy đã thấy cánh tay đau đau, ta là ai, đây là đâu, thế quái nào bên cạnh lại có một đám người tây trang đen ngu ngốc vậy.
 15. Cục cưng uống một ly cà phê kiểu Mỹ mà ta thường thích, sau đó vật vã nằm sấp trên bàn cả buổi không nhúc nhích, ta vội uống một hớp lớn caramel nói em mau lại đây hôn ta này.
  …Ẻm nói về sau phải gọi ta Cung 3 tủi.
 16. Mọi người nhất dịnh bảo vệ mắt phòng cận thị đấy. Lúc tắm thì rớt mất khuyên tai, bảo Chu Tĩnh Dương tìm hộ, cmn mà lại mang về đồ chống bụi.
 17. Cái gì gọi là con nhà người ta. Bố Tư Tuấn gọi ta là Tiểu Tuyển, đúng ra là cùng cách gọi với Tư Tuấn, nhưng ổng toàn được gọi là “Ngu ngốc”, “Tiểu súc sinh”.
 18. Ngay khi ta vừa hôn vừa bế em ấy lên bàn, thì ngoài cửa có tiếng chuông giao hàng.
  Lúc này ta không hề muốn nói gì.
  Mai đi mua lại cửa hàng kia.
 19. Em dễ thương như vậy, mẹ em sao có thể yên tâm để em chạy rong một mình trên phố thế.
 20. “Muốn bao nhiêu tiền thì ta mới có thể không rời xa con trai cô!!!” Ta nói với má vợ.
 21. Lúc ăn cơm lại nói với cục cưng, “Tay ngắn chẳng với tới trời” (Tiên trường mạc cập) nghĩa là sao? Cục cưng vừa xiên thịt dê vừa nói, tức là khoai to nhưng không xài được.
 22. Trong tiệm bánh. Ta nói đây là Cream-pie, cục cưng liếc mắt nhìn ta, lầm bầm, lão lưu manh.
 23. Cục cưng nói, nguyện vọng lớn nhất của em ấy là kiếm tiền nuôi ta thành tên mặt trắng luôn.
 24. Ta đưa cho em ấy cả chìa khóa nhà lẫn thẻ rồi, từ nay về sau chính thức bắt đầu ăn bám, lên giường thì có vợ yêu xuống giường thì làm bạn với giày.
 25. Một người đi cùng, một tên đàn ông đầu trọc vạm vỡ cứ như bước ra từ Thủy Hử, mang theo cái điện thoại di động màu hường. Nghe nói là đặt làm riêng.
 26. Khá là ám ảnh với nước thảo mộc rắn, đã từng ở trước mặt cục cưng giả vờ đáng thương, lúc đó thì mắt liền tối sầm – đến khi tỉnh dậy thì phát hiện đang ở trong quán bar, cục cưng tựa vào đầu giường hút thuốc nói, anh đã là người của em rồi.
  Dầu gì anh vẫn lột sạch em thôi. Có phải không cho anh cởi đâu.
 27. Ta nói Hạ Tiểu Tức à, em học mấy thứ không trong sáng này ở đâu thế, em ấy nói, từ lyrics. “Ví dụ?”, “She wake up eat this dick,call that breakfast in bed… ”
  Rồi rồi rồi đừng hát nữa, thật sự là một con thuyền đua mà.
 28. Bị vài người bạn nữ dụ dỗ đọc thử tổng tài văn rồi hắc đạo văn, kim chủ văn, các loại các kiểu văn, nhất là tổng tài văn, ta thử lấy ví dụ Tư Tuấn, ta nói, Tư tổng, tà mị cười cái coi nào? Thành công được anh chú ý rồi sao? Bị bệnh dạ dày à? Lòng tự chủ lấy làm kiêu ngạo bấy lâu tan vỡ trong nháy mắt rồi à? Hiện tại ổng mà thấy ta chỉ muốn mua nồi lẩu cay rồi ụp vào mặt ta.
 29. Kể ra thì ổng nào dám làm gì ta, từ hồi cao trung ta đã bắt đầu chụp lén ổng bán cho mấy cô nàng khác, ra giá 10 đồng một tấm, không vì trục lợi đã là nghĩ cho ổng lắm rồi đấy.
 30. Rõ ràng là có mua sắm gì đâu, vậy mà vẫn bị kêu là phá của.
 31. Cục cưng là nhóc mê cái đẹp ngầm. Chỉ tại ta khi còn trẻ ngâu si dùng mặt dụ dỗ ẻm, dẫn đến bây giờ dù ta có đùa giỡn lưu manh như thế nào đi nữa, dù ẻm vô cùng cực kỳ muốn đập ta, chỉ cần nhìn nhau đắm đuối cỡ 5 giây là có thể biến nguy thành an rồi.Ta trở nên mặt dày trơ tráo giống Tư Tuấn rồi.
 32. — Nếu như trên đường đụng mặt ex cùng người yêu hiện tại, bây có biết làm sao không?– Lỡ như cả hai ta đều từng ngủ cùng rồi?
 33. Hễ có chút chuyện là ta đi tìm Tư Tuấn, tên cờ hó này lại bắt đầu mượn đề tài lải nhải chuyện của mình, “Chú để anh hát đoạn Nhị Nhân Chuyển hén.” “Đi hun lão hói sát vách đi.” “Ghim hai cái đuôi ngựa cho Sở Thanh đê.” Tui khuyên ông chịu chút thì yên tĩnh hơn đó
 34. Bức di thư: Ăn cổ vịt trong chiếc Bentley của Sở Thanh sau đó đánh rơi lên ghế ngồi
 35. Động lực để tập thể hình là gì: Có lần cục cưng trong lúc vô tình bật thốt, rằng cực kỳ thích khi ta mặc tây trang vào, áo sơ mi căng chặt lộ rõ đường cong cơ ngực. Mỗi khi lên cơn lười luôn lấy mấy lời này tự nhắc nhở bản thân

Tình cờ biết được Sầm công túa có phối âm cho Tức cưng, cơ mà có mỗi anh Hiên ZONE phối cho anh Dạ hát thôi, giọng trầm ấm đã tai lắm ^^

Thêm một bản khác nà

Advertisements

Let me see your words^^

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s